Hút hầm cầu tại Lê Lợi, Thành Phố Kon Tum

Hút hầm cầu tại Thành Phố Kon Tum

Dịch vụ hút hầm cầu ra đời như thế nào?

Bạn đang tìm một đơn vị hút hầm cầu giá rẻ và uy tín? Đây đang là câu hỏi của không chỉ một mà là của rất nhiều người. Các bạn đều đang phân vân không biết nên chọn đơn vi nào. Vậy mọi người còn chờ gì nữa. Hãy đến với Dịch vụ hút hầm cầu - Vệ sinh Hải Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tp Kon Tum với giá rẻ, chất lượng, uy tín tại phường Lê Lợi, Thành Phố Kon Tum.

Một trong các quảng cáo mà chúng ta biết rằng đã xuất hiện rất lâu và khắp các ngõ ngách trên phố chính là quảng cáo hút hầm cầu. Trên thực tế, dù tiếp nhận quảng cáo thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết tính chất cũng như các vấn đề liên quan đến dịch vụ và dẫn đến việc phải chi trả một mức giá quá cao khi sử dụng.
  

  
Để giúp Quý khách có thể hiểu được giải pháp xử lý vệ sinh môi trường này và tránh vướng vào các bẫy của nhà cung cấp, Dịch vụ hút hầm cầu - Vệ sinh Hải Quang xin được giải đáp cho tất cả Khách hàng các thông tin liên quan đến hình thức hút hầm cầu tại phường Lê Lợi, Thành Phố Kon Tum.

1. Hầm cầu là gì?


Hầm cầu hay còn gọi là bể tự hoại, hầm tự hoại. Đây là một loại công trình xử lý nước thải tại chỗ đã được phổ cập trên toàn Thế giới, xuất hiện lần đầu tiên ở Pháp vào năm 1860, do kỹ sư Fosse Mouras phát minh ra. Công trình này được du nhập vào Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc. Hầm tự hoại chính là nơi dẫn chứa các chất thải dạng đặc từ bồn cầu dẫn xuống, và theo thời gian các chất thải dạng này sẽ phân hủy thành chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.
   

  
2. Nguyên tắt hoạt động của bể tự hoại và sự ra đời của dịch vụ hút hầm cầu ại phường Lê Lợi, Thành Phố Kon Tum:


Một bể tự hoại bao gồm một hoặc nhiều khoang chứa được làm bằng bê tông hoặc nhựa với dung tích khác nhau. Cuối mối khoang có một đầu ống dẫn nước thải nhỏ rồi sau đó nối với ống dẫn vào một hầm rút. Ngày nay người ta thiết kế mỗi khoang chứa sử dụng kết hợp hai ngăn mỗi ngăn có một lỗ thoát và được ngăn giữa bởi vách ngăn nằm giữa đáy và nắp khoang chứa. Khi chất thải chảy vào ngăn thứ nhất, phần chất rắn trong nước thải này tự lắng xuống và xuất hiện lớp váng bọt nổi lên. Chất rắn bị lắng xuống sẽ bị phân hủy kị khí. Sau khi ngăn thứ nhất đầy thì chất lỏng sẽ tràn lên ngăn thứ hai nằm bên trên, quá trình lắng đọng tiếp tục diễn ra và lượng nước thừa tràn ra sau khi đầy ngăn thứ hai sẽ được dẫn vào hầm rút.
    

  
Quá trình thấm nước tại hầm rút phụ thuộc vào lỗ hỗng của đất tại khu vực xây dựng. Phần chất thải không phân hủy kị khí cần được tháo rút khỏi bể tự hoại. Nếu không chúng sẽ làm đầy bể tự hoại và khi đó làm cho phần nước thải chứa các chất chưa bị phân hủy bị chảy tràn ra hầm rút và xả ra môi trường. Điều này không những làm cho ô nhiễm môi trường mà còn làm ách tắt hệ thống ống xả, bịt kín các lỗ rỗng trong hầm rút, gây tình trạng nghẹt ống, tràn hoặc thoát mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt. Lượng bùn lắng trong bể tự hoại cần được bơm hút ra ngoài bằng xe chuyên dụng. Lượng bùn lắng đọng phụ thuộc vào lượng chất thải đầu vào, đặc điểm của chất thải đầu vào cũng như nhiệt độ trong bể tự hoại (sự phân hủy kị khí thường hiệu quả khi môi trường có nhiệt độ cao). Một vài bể tự hoại phải tháo cặn thải vài năm một lần, số khác có thể lâu hơn khoảng 10-20 năm. Các hệ thống cũ với nhiều người sử dụng cần bơm cặn thải nhiều hơn hệ thống mới.

Và dịch vụ hút hầm cầu của Dịch vụ hút hầm cầu - Vệ sinh Hải Quang ra đời để đáp ứng nhu cầu bơm hút các chất thải không phân hủy, bùn lắng trong bể tự hoại nói trên.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU - VỆ SINH HẢI QUANG
Điện thoai: 0979.882.882 - 0905.246.777
Địa chỉ: 60 Lương Thế Vinh - P. Nguyễn Trãi - Tp. Kon Tum
Website: https://huthamcaukontum.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 250 trong 50 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 50 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Thống kê

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay102
  • Tháng hiện tại1,616
  • Tổng lượt truy cập100,389
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây