Dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện tại Tp Kon Tum

Bệnh viện là nơi thải ra nhiều lượng rác thải và chất thải sinh hoạt lớn. Vậy nên để tránh trường hợp bệnh viện thường xuyên xảy ra tắc nghẽn hầm cầu vệ sinh thì cần được thông hút định kỳ. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu ở bệnh viện hiện nay.

Ai cũng biết bệnh viện là nơi để khám chữa bệnh, khu vực xét nghiệm nước tiểu là khu vực nhà vệ sinh của bệnh viện, yêu cầu phải hoàn toàn sạch sẽ. Nếu không sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ lây lan tại khu vực này nên khu vực nhà vệ sinh là nơi được bệnh viện chú trọng nhất.

Theo như thống kê thì trung bình một ngày tại bệnh viện có khoảng gần 5 nghìn bệnh nhân đến khám chữa bệnh, chưa kể những người thăm nuôi và chăm sóc người nhà ốm. Con số ước tính lên đến hơn 7 nghìn người.

Với số lượng người đông đảo thì nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh càng lớn. Trong một ngày số lượng rác thải và chất thải sinh hoạt thải ra cũng đủ khiến tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu bệnh viện.

Vì thế nên hầm cầu, bồn cầu, thiết bị thoát khí, ống dẫn nước, nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp và kiểm tra hoạt động bình thường. Bệnh viện vốn là nơi có đông người nên lượng chất thải đổ xuống hầm cầu rất nhiều.

Khác với hộ gia đình thì định kỳ khoảng 6- 1 năm là cần có người kiểm tra xem hầm đầy chưa để xử lý. Còn ở những nơi chứa nhiều người sử dụng thường xuyên và liên tục như bệnh viện thì khoảng 4 đến 6 tháng cần phải kiểm tra để xử lý thông tắc rồi.
   
 

  
Vậy nên việc sử dụng dịch vụ rút hút hầm cầu ở bệnh viện là vô cùng cần thiết và thường xuyên. Những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu vệ sinh ngày càng nhiều nhằm đáp ứng cho nhu cầu thông hút lớn của bệnh viện. Dịch vụ phong phú, đa dạng cùng những trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường đang là dịch vụ khá được ưa chuộng tại các bệnh viện.

Rút hầm cầu bệnh viện bao trọn gói vệ sinh đường ống cống chuyên nghiệp.

Tại sao bệnh viện lại cần hút/rút hầm cầu?

Bệnh viện vốn là nơi nhiều người ra vào để khám chữa bệnh. Đồng thời cũng là nơi yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh an toàn khắt khe nhất, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh. Tại đây vi khuẩn độc hại nhiều do số lượng rác thải và chất thải của bệnh nhân thải ra khá lớn. Nếu không sạch sẽ vi khuẩn rất dễ lây lan tới những môi trường và con người xung quanh.

Nếu hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh tại bệnh viện bị tắc nghẽn mà không sử dụng biện pháp hút rút, thông tắc hầm cầu sẽ gây khó chịu tới môi trường xung quanh. Mùi xú uế bốc lên khó ngửi, bịt kín mít khẩu trang vẫn không thể che bớt đi mùi hôi lại gây khó thở trong thời gian đeo dài.

Vì là môi trường công cộng nên có khá nhiều người có ý thức kém. Họ không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, vô tư vứt rác thải gây tắc bồn cầu hay đi dép lên cả thành bồn cầu, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, thức ăn dư thừa…vào bồn cầu nhà vệ sinh bệnh viện gây hiện tượng tắc nghẽn thường xuyên.
  
 

  
Cần phải thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện, bởi để tắc nghẽn lâu không xử lý dễ lây lan vi khuẩn và bùng phát dịch bệnh tại nơi vốn dĩ tới để khám chữa bệnh chứ không phải để bị lây bệnh.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU - VỆ SINH HẢI QUANG
Điện thoai: 0979.882.882 - 0905.246.777
Địa chỉ: 60 Lương Thế Vinh - P. Nguyễn Trãi - Tp. Kon Tum
Website: https://huthamcaukontum.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết:

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay102
  • Tháng hiện tại1,613
  • Tổng lượt truy cập100,386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây